Nửa Đêm Giám Đốc Lén địt Vợ Nhân Viên Vietsub – beeg

138
Published on 06/01/2020 by

Vợ sắp cưới bị sếp địt vào lồn rên rỉ chảy nước

Cuối tuần cả công ty tổ chức đi chơi cùng nhau, sếp của Moe Amatsuka khá bất ngờ khi em công bố sắp kết hôn với đồng nghiệp cùng công ty. Dù đã có vợ con nhưng lão giám đốc công ty vẫn thèm nhỏ rãi em nhân viên xinh đẹp Moe Amatsuka. Nhân cơ hội đi du lịch đêm hôm đó lão xếp già dê xồm quyết định chiếm đoạt em bằng cách cho uống say rồi lén địt vào lồn cho em chảy nước. Dù đang nằm cạnh chồng sắp cưới nhưng Moe Amatsuka đã quá say nên không kiểm soát được bản thân. Anh chàng cấp dưới tội nghiệp dù biết vợ sắp cưới bị xếp đụ nhưng vì công việc nên không dám nói nửa lời phải ngậm ngùi nghe tiếng rên rỉ dâm đãng.

Nửa đêm sếp Địt Vào Lồn cô vợ xinh đẹp của cấp dưới chảy nước Vietsub

Nửa đêm sếp Địt Vào Lồn cô vợ xinh đẹp của cấp dưới

Những màn làm tình lén lút dưới chăn của Moe Amatsuka và lão giám đốc đã làm cho ad cũng nứng chịu được phải thủ dâm bắn tinh trùng đầy chăn. Phải thừa nhận rằng bộ phim sex vietsub này em nó diễn quá ổn, cảnh đụ lén lút thật phê biết bao.

Đôi nét về em Moe Amatsuka

Moe Amatsuka

Moe Amatsuka – top jav

Nếu đã từng theo dõi thể loại phim jav nhật bản chắc hản các bạn cũng không xa lạ gì em diễn viên Moe Amatsuka này nữa. Dù mới ra khoảng 10 bộ phim jav nhưng em nó đã nổi đình nổi đám ở xứ sở hoa anh đào. Moe Amatsuka có thân hình quyến rũ, gọn gàng khuôn mặt có nét lạnh lùng kiêu sa, khi mặc đồ công sở hoặc đồ bó mình nhìn chỉ muốn lột ra đụ tới tấp thôi. Công nhận em này ngon thật anh em ạ!

Category Tag

1 comment

  • Perterbinh 1 tháng ago

    Dao Dịch chứng khoán cổ phiếu quốc tế với nữ giám đốc du lịch mai linh dâm.Dao dịch bằng giấy tờ trực tiếp của hai bên viet tay.đi một mình biết tiếng việt.nếu không viet được có thể nói chuyện với google dịch.để tôi hiểu rõ.nếu đối phương cố tình hỏi tôi là….Tôi chỉ nói sau khi hết 8 giờ làm hợp đồng kiêm tình dục với tôi

    Reply

Add your comment

Your email address will not be published.