Top video sex 100 triệu view trên Xvideos – Xnxx – Pornhub

134
Published on 07/01/2020 by

XVIDEOS.COM – XNXX.COM – PORNHUB.COM

Là một fan của dòng phim sex việt lâu năm chắc các bạn đều đã biết 3 trang websex XVIDEOS.COMXNXX.COMPORNHUB.COM rồi đúng không? Đây là 3 trang web lưu trữ trực tuyến các video sex (phim người lớn, phim 18 +, phim xxx, phim địt nhau, phim làm tình…). Tại Xvideos, Xnxx, Porhub có đủ các thể loại phim sex trên thế giới tuy nhiên bài viết này mình chỉ liệt kê các video phổ biến có trên 100 triệu view (lượt xem) tính theo bộ đếm trên 3 website này.

Xvideos.Com | Xnxx.Com | Pornhub.com - Top video sex 100 triệu view

Xvideos.Com | Xnxx.Com | Pornhub.com – Top video sex 100 triệu view

Trong top 10 video sex này có đủ tất cả các thể loại sex như: phim sex hiếp dâm, phim sex vụng trộm, phim sex loạn luân, phim sex lén lút, Phim sex tự quay, phim sex cổ trang, phim sex phụ đề, phim sex có nội dung, hay các thể loại kích thích hơn như sex gay, sex les, oral sex, sex scandal, vét máng, bú cu, bắn tinh vào mặt hoặc thể loại biến thái như sex thú, sex tập thể bạo lực tuy nhiên tại đây cấm phim sex trẻ em đây là 1 điều tốt để bảo vệ con trẻ.

Top 10 video sex trên Xvideos.com

Trên web sex Xvideos.com có mục video hot các bạn có thể chọn hiển thị video theo ngày đăng, theo quốc gia hoặc theo lượt xem. Bài viết này sẽ liệt kê top 10 video sex nổi tiếng có trên 100 triệu lượt xem trên trang Xvideos

Đầu tiên các bạn truy cập web sex Xvideo tại đây: http://xvideos.com sau đó trong thanh menu chọn chuyên mục video hot. Tại đây các bạn chọn các cài đặt hiện thị video như mình đã liệt kê, vì muốn xem các video có nhiều lượt xem nhất nên mình sẽ chọn hiển thị theo lượt view. Tích chọn ok trang sẽ hiển thị top video nhiều lượt xem nhất, các bạn có thể click vào từng video để xem lý do tại sao các video này lại có nhiều lượt xem vậy nhá. Bật mí chút ad xem qua rồi có nhiều thứ hay ho lắm đó

Top video sex triệu view trên Xnxx.Com

Tương tự như trên Xvideo thì Xnxx.Com là 1 netwwork thuộc xvideo, các video đăng tải trên web xvideos sẽ được hiển thị trên trang xnxx. Mặc dù các video đều copy nội dung y nguyên bên trang chính nhưng tại network này có bộ đếm lượt xem riêng biệt, có nghĩa là video 100 triệu view trên xvideos.com chưa chắc đã có nhiều người xem trên xnxx.com

Để chọn xem các video nhiều view nhất trên trang này các bạn truy cập trang chủ tại đây: http://xnxx.com sau đó trên thanh menu chọn top video. Chọn hiển thị trên lượt view để xem các video có nhiều lượt xem nhất, không bất ngờ khi top 10 video 100 triệu view tại đây có đến 6 video trùng với trang chính tuy nhiên 4 video còn lại cũng sẽ làm các bạn bất ngờ đấy.

Top 10 video sex trên Pornhub.Com

Web sex Pornbub.com là trang sex hoạt động chủ yếu bên phương tây, các nước châu âu, mỹ ưa chuộng xem phim sex tại trang Pornhub do các công ty sản xuất phim sex thể loại âu mỹ thưởng mở thêm channel để quảng cáo tại đây.

Nếu bạn muốn xem top 10 phim sex trên 100 triệu view thể loại sex âu mỹ thì bạn tìm đúng nơi rồi đó. Trước tiên các bạn truy cập trang thủ web site tại đây: http://pornhub.com sau đó trên thanh menu chọn top video, click chọn top view sau đó nhận ok. Vậy là danh sách các video nhiều lượt xem nhất trên website này sẽ hiện ra các bạn chỉ cần click vào video nào có ảnh đại diện mấy em gái tây sexy vú to, mông cong, lồn múp để thưởng thức là được nhé.

Kết luận: vậy là qua bài viết này các bạn đã biết cách xem top video trên 3 trang web sex nổi tiếng nhất thế giới rồi. Tuy nhiên hiện nay 2 nhà mạng lớn tại việt nam là viettel và vinaphone đã chặn ip không cho truy cập các trang websex lớn nữa nên các bạn muốn xem được cần dùng VPN để đổi ip ra nước ngoài sau đó mới truy cập được nhé.

Category Tag

Add your comment

Your email address will not be published.